Đoàn bệnh viện Tp.HCM thăm VPIC Việt Phát: Bất ngờ với công nghệ sản xuất giường Y tế

Sáng nay ngày 07/06/2023, Đoàn bệnh viện tại Tp.HCM đã thực hiện chuyến thăm xưởng sản xuất giường y tế của công ty VPIC Việt Phát. Đây là một trong những doanh nghiệp sản xuất  giường và thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên thành viên trong đoà chứng kiến tận mắt dây truyền sản xuất ra những chiếc giường bệnh tiêu chuẩn Nhật bản được sản xuất tại Việt Nam của công ty VPIC Việt Phát.

Ông Đào Văn Việt, Tổng Giám Đốc VPIC Việt Phát, vốn là một kỹ sư cơ khí giải thích chi tiết sự khác biệt của chất lượng của nguyên vật liệu và công nghệ sản xuất. Trong đấy đặc biệt những chiếc giường của VPIC Việt Phát đang kinh doanh và sản xuất, nổi bật là giường tay quay (VPIC), Platz (Nhật Bản)…được tạo ra từ thép công nghiệp, công nghệ hàn robot của Panasonic, sơn 2 lớp (công nghệ sơn ô tô). Đấy là lý do mà sản phẩm của Việt Phát khó có đơn vị nào tại Việt Nam có thể cạnh tranh nổi về chất lượng.

TGĐ Đào Văn Việt

VPIC Việt Phát tự hào cung cấp giường và thiết bị y tế cho hàng trăm bệnh viện lớn, nhỏ  nổi tiếng tại Việt Nam như bệnh viện Việt Đức, Đa Khoa Đồng Nai, 175, Nam Sài Gòn, bệnh viện Hùng Vương (Tp.HCM)… Hiện nay rất nhiều khách hàng cá nhân cũng quan tâm đến các sản phẩm của VPIC Việt Phát. Ngoài ra công ty còn mở rộng kinh doanh mảng cho thuê giường y tế chăm sóc tại nhà. Website: www.giuongytechothue.com

Trao đổi trong buổi làm việc, công ty VPIC Viết Phát cũng đề xuất cho bệnh viện Nhi Đồng I một số giải pháp, tư vấn về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bệnh viện sắp tới. Đặc biệt chú trọng tới việc nâng cấp các trang thiết bị cho bệnh viện nhằm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại Việt Nam ngày càng tốt hơn.

Thông tin khác về VPIC Việt Phát: VPIC Việt Phát là thành viên của tập đoàn VPIC chuyên về cơ khí chính xác, là tập đoàn OEM cho các thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành sản xuất ô tô, máy bay, xe máy. y tế, nông nghiệp… như Ducati, Harley Davidson, Platz, Toshiba… Tại Việt Nam, sản xuất và kinh doanh giường y tế là một thế mạnh của VPIC Việt Phát

Bài viết liên quan

Gọi +84 345 909 909