VPIC Việt Phát triển khai dịch vụ cho thuê giường y tế

VPIC Việt Phát là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh giường y tế hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã cung cấp giường cho hàng trăm bệnh viện lớn, nhỏ nổi tiếng tại Việt Nam như bệnh viên đa khoa Đồng Nai, bệnh viện ShingMark, Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh, Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế TP.HCM, Bệnh viện 175 Tp. HCM, Cục quân y Bộ Quốc Phòng… Mới đây, công ty đã triển khai thêm dịch vụ cho thuê giường y tế chăm sóc sức khỏe tại nhà. Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng cơ hội được chăm sóc chất lượng cao trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ.

VPIC Việt Phát có khả năng cho thuê 1000 giường bệnh mỗi ngày, với nhiều loại giường bệnh cho khách hàng lựa chọn. Các tùy chọn này bao gồm giường có 2, 3, 4 hoặc 5 tay quay cũng như giường điện có 2, 3, 4 hoặc 5 động cơ.

Theo ông Hoàng Phương Nam P. TGĐ công ty VPIC Việt Phát :”Việt Nam hiện nay có khoảng 12 triệu người già, con số này còn tăng cao trong thời gian tới. Ngoài ra nhu cầu người bệnh cần chăm sóc tại nhà được nhiều người quan tâm hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tài chính để mua một chiếc giường y tế hoặc sử dụng trong thời gian dài. Việc chúng tôi cho ra đời dịch vụ này sẽ giúp cho ngành y tế giảm tải được áp lực vì thiếu giường bệnh và giúp người dân có thể an tâm chăm sóc sức khỏe”

Trong khi có nhiều công ty khác ở Việt Nam cung cấp dịch vụ tương tự, VPIC Việt Phát là công ty đầu tiên đầu tư vào mô hình kinh doanh này với mức độ chuyên nghiệp cao nhất. Công ty rất cẩn thận để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của mình đều được khử trùng, vệ sinh kỹ lưỡng bằng công nghệ cao trước khi giao cho khách. Hệ thống vệ sinh sản phẩm của VPIC Việt Phát có 6 công đoạn phức tạp khách nhau, điều mà không phải đơn vị nào cũng thực hiện được.

Quý khách có thể tham khảo dịch vụ tại: https://giuongytechothue.com hoặc gọi Hotline: +84345 909 909

Bài viết liên quan

Gọi +84 345 909 909